“ดาว มยุรี” สตอขั้นเทพ


ใครแหลกันแน่ “ดาว มยุรี” กลับลำพูดดีต่อหน้า “ฮาย” ผ่านรายการ “ตาสว่าง” อึกอักแก้ตัวน้ำขุ่นๆ บอกเกาเหลาและงอนกันจริง แต่ที่ผ่านมาตนง้อตลอด ครั้งนี้ขอเป็นฝ่ายงอนบ้าง แต่ยอมเปลี่ยนใจ เพราะอีกฝ่ายบอกไม่มีอะไร เผยไม่คิดการพูดเชิงขี้เล่นของตนในครั้งนี้ จะทำให้เป็นข่าวใหญ่โต …

       ก่อนหน้านี้เป็นคนประกาศเปิดศึกเกาเหลากับ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” พูดผ่านสื่ออย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เองแท้ๆว่า ไม่ขอเผาผีอดีตเพื่อนซี้ เนื่องจากรับไม่ได้กับพฤติกรรมพูดต่อหน้าอย่าง ลับหลังทำอีกอย่าง จนทำให้หมดความไว้วางใจ แถมยังมีเรื่องเงินจากบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเธอไม่อยากจะพูดสาวไส้ถึงสาเหตุที่แท้จริง เพราะพูดไปอีกฝั่งก็เสีย พร้อมยังแขวะตนทั้งสวยและหุ่นดีกว่า เสียงร้องก็ดีกว่า แต่สู้ความแหลของ “ฮาย” ไม่ไหว ดังนั้นก็ต่างคนต่างอยู่ทางใครทางมัน ขอตัดขาดจากความเป็นเพื่อน งานนี้ไม่มีเคลียร์กันแน่นอน
      
       แต่สุดท้ายศึกเกาเหลาของ 2 นักร้องสาวลูกทุ่ง “ดาว มยุรี” และ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” ก็กลับกลายเป็นเรื่องโอ้ละพ่อ เป็นการสตอคนทั้งประเทศของนักร้องสาวเจ้าแม่ศัลยกรรมเพียงฝ่ายเดียว เมื่อล่าสุดทางรายการ “ตาสว่าง” ได้เชิญ “ฮาย” มาเป็นแขกรับเชิญเมื่อคืนวานนี้ (7 ต.ค.) โดยพูดถึงประเด็นเกาเหลากับ “ดาว” ซึ่งนักร้องสาวหุ่นเชพบ๊ะบอกว่า ยังงงๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่า “ดาว” โกรธตนเรื่องอะไร เพราะยังคุยยังทักกันอยู่ แต่ยอมรับเคยมีงอนๆกันหลายครั้ง แต่แล้วก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม
      
       จากนั้นทางรายการได้ต่อสายตรงถึง “ดาว” เพื่อให้คู่กรณีทั้งสองได้คุยเคลียร์กันต่อหน้าผู้ชม ปรากฏเจ้าแม่ศัลยกรรมดันกลับลำ หัวเราะทักทายอีกฝ่ายว่า “ไม่เจอกันนาน ก็ต้องเรียกพี่ฮาย (หัวเราะ)” ทำเอา2 พิธีกร “ดู๋ สัญญา คุณากร” และ “อ.วีระ ธีรภัทร” ถึงกับอึ้งโวยวายว่า ทักแบบนี้คงไม่ได้ทะเลาะกันจริง
      
       “ดาว” จึงได้เปิดฉากความแหล พูดแก้ตัวไปน้ำขุ่นๆ ด้วยเหตุผลที่ฟังไม่ขึ้นว่า ก่อนหน้านี้เกาเหลากันจริง และจะไม่คุยด้วย แต่ที่ยอมโฟนอินคุยดีกับ “ฮาย” วันนี้ เพราะเป็นคนขี้เล่น และอีกฝ่ายบอกว่าไม่มีอะไร แต่พอถูกพิธีกรถามซักมากๆเข้า นักร้องสาวก็อึกอักไปไม่ถูก สุดท้ายก็วนมาที่คำตอบเดิม
      
       “ดาวอยากจะขอเกริ่นนิดหนึ่งคือ ประเด็นตรงนี้ดาวบอกว่ามาจากงานเปิดตัวหนังสือ ศัลยกรรม…ซะให้เข็ด ของดาวเอง ทีนี้มีพี่ๆนักข่าวถามดาวว่า เห็นเกาเหลากับพี่ฮายใช่หรือเปล่า เราก็บอกใช่นะ ก็มี เราก็ถามว่าในข่าวพูดว่าไง เขาก็บอกว่าพี่ดาวตามพี่ฮายทุกเรื่อง พอดีเราเป็นคนตรงเชิงขี้เล่นนิดๆเลยบอกว่า แหม….จะไปตามทำไม”
      
       พิธีกร : “ตกลงทะเลาะกันหรือเปล่า”
       
       ดาว : “เราไม่เคยทะเลาะกันค่ะ แต่ถ้าถามว่าประเด็นข่าวตรงนี้มาจากที่เขาถาม ถ้าถามว่างอนกัน ก็งอนกันมานานแล้ว งอนกันจริงๆ งอนกันมาตลอด 10 ปี งอนกันมาหลายรอบมาก แต่รอบนี้งอนกันแบบว่าไม่คุย คือที่ผ่านมาเราจะต้องง้อก่อน พอง้อมากๆ ฉันก็เบื่อไง มันก็ต้องเป็นฝ่ายที่ดาวต้องงอนบ้างไง เราง้อมันมา 3 ครั้งแล้ว”
      
      
       พิธีกร : “หมายความว่ามึงงอนกูมาตลอด ครั้งนี้กูเลยงอนมึงบ้างเหรอ (หัวเราะ) แล้วทำไมถึงพูดให้เป็นข่าว”
       
       ดาว : “ตอนแรกดาวไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่โต ไม่ได้คิดว่าจะโปรโมตหนังสือ ถามว่างอนกันมั้ย เราก็งอนกันจริงๆนะ เขาถามมา เราก็ตอบตามประสา ดาวขี้เล่นอยู่แล้ว เขาก็ขี้เล่นอยู่แล้ว ถามว่าทำไมต้องไปตามอย่างนี้ ก็เกาเหลาดาวก็พูดตรงๆ”
      
       พิธีกร : “ที่เป็นข่าวเพราะดาวบอกเองว่า ทนมาหลายปีแล้ว เกาเหลากัน เจอจะไม่คุย”
       
       ดาว : “ตอนนั้นก็จะไม่คุย เจอหน้าจะไม่คุยกับเขาจริงๆ”
       
       พิธีกร : “แล้วทำไมตอนนี้ถึงคุย”
       
       ดาว : “เพราะเปิดสายมาก็โอเคในเมื่อเพื่อนบอกไม่มีอะไร เราก็โอเคไม่มีอะไร ในเมื่อคุยกัน(น้ำเสียงอึกอัก)เขาไม่มีอะไรเราก็ไม่มีอะไร ในเมื่อเรารักกันมาแล้วก็ไม่อยากทำลาย คือไอ้คำปกติไม่เคยพูดกัน มีแต่โอ๊ย….ไม่มีอะไร งอนกันเฉยๆ แต่ครั้งนี้ก็เกาเหลากันจริงๆ เราไม่เอา ต่างคนต่างอยู่ละกัน ดาวพูดตรงๆ ว่าเราก็ยอมรับว่างอนกันจริงๆ เราก็เลยตามกระแสไป ยืนยันว่าเหตุการณ์ปกติค่ะ”
      
       อย่างไรก็ตามขณะที่ “ดาว” กำลังพล่ามแก้ตัวอยู่นั้น ปฏิกิริยาของทั้ง 2 พิธีกรที่แสดงออกมา ถึงกับเอามือกุมขมับ ส่ายหัวนั่งหัวเราะทำหน้าไม่ถูก แถมยังพูดปิดท้ายให้น่าคิดตามอีกว่า การที่เชิญ “ฮาย-ดาว” มาพูดคุยออกรายการเช่นนี้ ใครกันที่ตกเป็นเหยื่อ?? …

(จาก นสพ. ผู้จัดการ)

ไม่ทะเลาะกันได้เป็นดี แต่ทำอย่างนี้มันน่าทุเรศ …

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: